8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Bác sĩ Novodont gặp gỡ, trao đổi cùng bậc thầy Nha chu Thế giới – Giáo sư Giovanni Zucchelli

5/5

Mới đây, bác sĩ Đoàn Nguyễn – Giám đốc chuyên môn Nha khoa Novodont đã có 2 tuần tại Hy Lạp và Ý gặp gỡ, trao đổi và cập nhật những kiến thức quý giá từ Giáo Sư Giovanni Zucchelli. Đây là cuộc gặp gỡ thứ 2 trong năm 2023 của bác sĩ Đoàn Nguyễn với bậc thầy GGiovanni Zucchelli – Giáo sư giảng dạy về Nha Chu và Implant tại Đại học Bologna kể từ năm 2000.

Giovanni Zucchelli là Giáo sư giảng dạy về Nha Chu và Implant tại Đại học Bologna – Ý kể từ năm 2000. Giáo sư Giovanni Zucchelli đã nhận được rất nhiều danh hiệu về nghiên cứu lâm sàng trong lĩnh vực Nha Chu tại Châu Âu và Hoa Kỳ. Vàonăm 2006 và 2008, Giáo sư Giovanni Zucchelli được trao giải thương E Bud Tarrson Research của Học viện Nha Chu Hoa Kỳ (AAP Foundation) về Phẫu thuật thẩm mỹ miệng.

Giáo sư Giovanni Zucchelli hiện đang là thành viên của Học viện Nha Khoa thầm mỹ Châu Âu (EAED), Hiệp hội Nha Chu Ý (SIdP), và Hiệp hội Tích hợp xương Ý (SIO) và đặc biệt, ông cũng là thành viên của Liên đoàn Nha Chu Châu Âu (EFP).

Giáo sư Giovanni Zucchelli đồng thời thực hiện công việc phó tổng biên tập của Tạp chí Nha Khoa Thầm Mỹ Quốc Tế và cũng là thành viên ban biên tập của Tạp chí Nha Chu và Phục hồi Nha Khoa Quốc Tế, cũng như tham gia bình duyệt tại nhiều tạp chí về Nha Chu và implant.

Là người đổi mới nhiều kỹ thuật phẫu thuật thầm mỹ mô mềm, Giáo sư Giovanni Zucchelli cũng là tác giả của hơn 100 nghiên cứu đã công bố trên Pubmed. Ông là Báo Cáo Viên tại nhiều hội nghị quốc tế lớn về Nha Chu và tổ chức thành công các khóa đào tạo lí thuyết và thực hành cho các Bác Sĩ (gồm phẫu thuật trực tiếp) tại nhiều quốc gia.

Giáo sư Giovanni Zucchelli là tác giả của cuốn sách ‘Phẫu thuật thẩm mỹ nướu niêm mạc”, cuốn sách bán chạy nhất của nhà phát hành Quintessence, đã được phát hành với 10 ngôn ngữ khác nhau và là đồng tác giả của hai cuốn sách giáo khoa về phẫu thuật thẩm mỹ Nha Chu (Biên tập. Martina) và chương “Liệu pháp Nướu niêm mạc — Phẫu thuật thẩm mỹ Nha Chu” trong cuốn sách Nha Chu Lâm Sàng và Implant Nha khoa (Lindhe J, Lang NP, Karring T [biên tập], Wiley-Blackwell.

Trong lần gặp gỡ này, Bác sĩ Đoàn Nguyễn tham gia nâng cao kiến thức chuyên sâu về “Phẫu thuật tái sinh Nha Chu và tạo hình mô mềm quanh implant ở vùng thẩm mỹ”. Những kiến thức tiên tiến hàng đầu thế giới và kinh nghiệm phẫu thuật nha chu Giáo Sư Giovanni Zucchelli chia sẻ với bác sĩ Novodont sẽ được chắt lọc, ứng dụng vào quá trình thăm khám và điều trị implant tại Nha khoa Novodont.

Novodont tin rằng, chất lượng chăm sóc sức khỏe răng miệng cần bắt nguồn từ kiến thức và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Buổi gặp gỡ giữa Giáo Sư Giovanni Zucchelli và bác sĩ Đoàn Nguyễn có ý nghĩa quan trọng với bác sĩ Novodont trong hành trình tiếp nhận và chinh phục tri thức mới để chăm sóc sức khỏe răng miệng của khách hàng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật trong buổi trao đổi gặp gỡ giữa Giám đốc chuyên môn Nha khoa Novodont Đoàn Nguyễn và Giáo Sư Giovanni Zucchelli:

Để thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng, nhận tư vấn chi tiết, lộ trình điều trị cá nhân hóa bệnh lý răng miệng, bạn liên hệ Nha khoa Novodont qua hotline 0796.232.333 | 0936.066.655 hoặc Đăng ký tư vấn nhé. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Novodont sẽ tư vấn, phân tích chi tiết vấn đề và phương pháp điều trị cho bạn.

Bác sĩ CK2

Nguyễn Văn Đoàn

Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Novodont

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xu hướng đọc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.