8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Một nụ cười đẹp là một nụ cười khỏe mạnh

Niềng răng mắc cài kim loại & mắc cài sứ với công nghệ cao tại Nha khoa Novodont

Niềng răng mắc cài là một trong những phương pháp điều trị răng hô, răng móm phổ biến nhất hiện nay. Bác sĩ sử dụng hệ thống dây cung và mắc cài (có thể là mắc cài chất liệu kim loại hoặc mắc cài sử) để gắn trực tiếp lên mặt trước của răng, tạo lực dịch chuyển đưa răng lệch lạc về đúng vị trí chuẩn khớp cắn trên cung hàm.

Độ tuổi phù hợp để chỉnh nha mắc cài?

Từ 9 đến 14 tuổi là thời điểm niềng răng tốt nhất. Sau độ tuổi này, niềng răng vẫn mang lại kết quả tốt, tuy nhiên bạn có thể mất nhiều thời gian điều trị hơn.

Niềng răng mắc cài bao lâu có hiệu quả?

Trung bình, thời gian điều trị chỉnh nha mắc cài kim loại và mắc cài sứ kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng mỗi người, thời gian điều trị sẽ khác nhau.

Bác sĩ Novodont - Định nghĩa lại nụ cười

Novodont ứng dụng triệt để công nghệ 4.0 vào điều trị răng lệch lạc

Phát hiện nhanh và chính xác các vấn đề sức khỏe răng miệng
86%
Tư vấn phương án chỉnh nha cá nhân hóa, lựa chọn mắc cài tối ưu nhất
90%
Chuyên nghiệp, kết nối sâu sắc với người bệnh
87%
Công nghệ 4.0
90%

Lựa chọn mắc cài kim loại

Hay niềng mắc cài sứ?

Quy trình thăm khám và điều trị chuyên nghiệp tại Nha khoa Công nghệ Novodont

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

01

Thăm khám và chụp phim

Thăm khám tổng quát tình hình răng miệng hiện tại và chụp phim X-quang hàm mặt

02

Phân tích và lên phác đồ điều trị

Sau khi đã thu thập đủ thông tin ở bước 1, bác sĩ sẽ thực hiện phân tích cấu trúc răng, mức độ răng hô móm, lệch lạc… để lên phác đồ điều trị chi tiết.

03

Lấy mẫu và thiết kế mắc cài

Trước khi tiến hành gắn mắc cài, bạn sẽ được các bác sĩ lấy dấu mẫu răng bằng thạch cao. Việc lấy dấu mẫu hàm thạch cao nhằm tạo ra một bản sao của hàm răng bệnh nhân giúp bác sĩ có thể nghiên cứu, phân tích tình trạng sai lệch về răng một cách tốt hơn.

04

Tiến hành gắn mắc cài

Sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng (nếu có) của bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành gắn các khí cụ chỉnh nha cho bạn.

05

Chỉnh nha định kỳ

Bạn cần tuân thủ lịch hẹn tái khám, kiểm tra định kỳ theo như kế hoạch bác sĩ đã đề ra để dễ dàng theo dõi sự dịch chuyển của răng cũng như có những điều chỉnh kịp thời để đảm bảo kết quả tốt nhất

06

Tháo mắc cài và đeo máng duy trì

Sau khi tháo mắc cài sứ/kim loại, máng duy trì sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian dài hay ngắn tùy từng trường hợp theo chỉ định của bác sĩ.

Novodont - Redefine your smile

Hiệu quả niềng răng mắc cài

  • Mang lại nụ cười tự tin và khỏe mạnh
  • Cải thiện sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa các vấn đề về răng miệng
  • Cải thiện khớp cắn
beforeafter
Nha khoa Công nghệ Novodont trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ của NTQ Solution 
21Th4

Nha khoa Công nghệ Novodont trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ của NTQ Solution 

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặc biệt là sức khỏe nụ cười cho các 𝐍𝐓𝐐-𝐌𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫𝐬, ban lãnh đạo công ty 𝐍𝐓𝐐 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 kết hợp cùng 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐝𝐨𝐧𝐭 mang đến nhiều chương trình thăm khám sức khỏe răng miệng đặc biệt dành cho thành viên và người thân của NTQ 1. […]

Niềng răng mắc cài sứ: Những điều cần biết!
07Th4

Niềng răng mắc cài sứ: Những điều cần biết!

Niềng răng mắc cài sứ là giải pháp cho những người muốn niềng răng nhưng vẫn cần tính thẩm mỹ. Cùng tìm hiểu nhé!

Review thực tế: Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng mắc cài
25Th1

Review thực tế: Chia sẻ kinh nghiệm niềng răng mắc cài

Nếu bạn đang có ý định niềng răng thì nên đọc review chia sẻ kinh nghiệm niềng răng này nhé. Vậy là đã hơn 2 năm kể từ ngày mình bắt đầu niềng răng. mình mới tháo niềng được mấy ngày vẫn còn cái cảm giác vui mừng thỉnh thoảng cũng thấy hơi hụt hẫng […]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.