8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Khách Hàng

CHIA SẺ TRẢI NGHIỆM

Testimonial

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Đã tẩy trắng răng ở đây rồi và siêu ưng luôn nhé. Tẩy xong răng trắng sáng lên mấy tông, nụ cười cũng tự tin hẳn. Bác sĩ siêu nhiệt tình, cẩn thận, các bạn điều dưỡng thì chu đáo.

  Dịch vụ ở Novodont phải nói là chất lượng, chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo. Sau khi mình chữa tủy xong còn được các bác sĩ nán lại dặn dò cách chăm sóc nữa. Nhìn chung là ưng.

   Bác sĩ tâm lý, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện. Các em điều dưỡng ân cần, nhiệt tình.

    Bác sĩ nhổ răng khôn nhẹ nhàng, không đau đớn không sưng gì cả. Điều dưỡng ân cần gọi điện hỏi han sau khi nhổ răng. Mình rất ưng ý với chất lượng dịch vụ ở đây.

     Một trải nghiệm khám răng phải nói là trên cả tuyệt vời nhé. Từ bác sĩ, điều dưỡng cho đến các bạn nhân viên ai cũng đều thân thiện, tận tâm cả. Không gian rộng rãi, hiện đại.

      Mỗi lần đi khám răng mình đều chọn Nha Khoa Novodont. Đây là địa chỉ nha khoa quen thuộc của mình. Mình chưa trải nghiệm ở nha khoa nào có bác sĩ ân cần và tận tâm đến như vậy. Không gian thoáng mát, phòng nha thì siêu hiện đại, các bạn điều dưỡng cũng chu đáo vô cùng.

       0
       Khách Hàng
       0
       Đặt Lịch Trực Tuyến
       0
       Năm Kinh Nghiệm
       0
       Bác Sĩ và Y Tá

       NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO

       Thiết Bị Nội Nha
       86%
       Phòng Kỹ Thuật Điều Hành
       90%
       Kính Hiển Vi
       87%
       Đèn Phẫu Thuật Nha Khoa
       90%

       ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

       Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.