8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Chào mừng quốc tế người cao tuổi – Bác sĩ chuyên môn Novodont chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng

5/5

Tuổi tác tăng lên cũng là lúc sức khỏe răng miệng đi xuống, hơn ai hết, Novodont thấu hiểu sự ảnh hưởng to lớn của răng miệng đối với chất lượng cuộc sống mọi người, đặc biệt là ở người cao tuổi.

Đó là lý do để Novodont kết nối cùng câu lạc bộ người cao tuổi phường Yên Hòa tổ chức sự kiện ‘’Chào mừng quốc tế người cao tuổi – chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng’’ ngày 28/9 vừa qua.

Sự kiện không đơn thuần chỉ chia sẻ những thông tin hữu ích về các bệnh lý thường gặp cho cô chú, mà còn là phút giây lắng nghe những câu chuyện thường nhật, những vấn đề răng miệng cô chú đang gặp phải, từ đó tư vấn cách khắc phục nhanh chóng và mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho cô chú.

Nha khoa Novodont tin rằng nụ cười rạng rỡ và một sức khỏe răng miệng tốt, sẽ mang lại niềm vui hạnh phúc giúp cô chú tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Chương trình ‘’Chào mừng quốc tế người cao tuổi – chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng’’ đã khép lại với thật nhiều dư âm cảm xúc. Đây là cột mốc đáng nhớ mở đầu cho chuỗi sự kiện cộng đồng tiếp theo của Nha khoa Novodont. Hãy cùng Novodont lan tỏa những giá trị yêu thương, để nụ cười Việt luôn rạng rỡ, tỏa sáng.

Cũng trong tháng 10, Nha khoa Novodont dành tặng cô/chú ưu đãi khi trồng răng implant (trồng răng giả):
▪️ Tặng Cô/ Chú gói chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện
▪️ Tặng combo chăm sóc răng miệng cho cả gia đình
▪️ Thăm khám và tư vấn trực tiếp với chuyên gia 10 năm kinh nghiệm
▪️ Tặng răng sứ kim loại
▪️ Tặng thêm 10% cho Cô/ Chú đăng ký ngay hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi Chia sẻ kiến thức chăm sóc răng miệng với Câu lạc bộ người cao tuổi phường Yên Hòa

Để nhận thăm khám sức khỏe răng miệng, tư vấn chi tiết, lộ trình và phác đồ điều trị, bạn liên hệ Nha khoa Novodont qua hotline 0796.232.333 | 0936.066.655 hoặc Đăng ký tư vấn nhé. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Novodont sẽ tư vấn, phân tích chi tiết vấn đề và phương pháp điều trị cho bạn.

Bác sĩ CK2

Nguyễn Văn Đoàn

Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Novodont

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xu hướng đọc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.