8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Đội ngũ chuyên môn Novodont tham gia Hội nghị Khoa học & Triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế Videc 2023

5/5

Vào ngày 18/8/2023, Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên môn của Nha Khoa Novodont đã có mặt tại Hội nghị Răng hàm mặt Videc 2023. Tham dự hội nghị, có bà Chu Thu Phương – Giám đốc điều hành, ông Nguyễn Văn Đoàn- Giám đốc chuyên môn và các bác sĩ đang công tác tại Nha khoa Novodont.

Được biết, hội nghị khoa học và triển lãm Răng hàm mặt quốc tế Videc 2023 là hội nghị có sức ảnh hưởng lớn, được tổ chức thường niên tại Việt Nam, thu hút hàng chục ngàn bác sĩ khắp cả nước và các đối tác nước ngoài. Hội nghị năm nay được diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với rất nhiều đột phá mới trong các chương trình.

Tham dự hội nghị, các bác sĩ răng hàm mặt sẽ được dự thính các chương trình Khoa học chuyên sâu và Diễn đàn Thầy thuốc trẻ với gần 100 báo cáo khoa học của các chuyên gia hàng đầu đến từ hơn 20 nước nước trên thế giới.

Ngoài các chương trình khoa học, VIDEC 2023 mở ra cơ hội tiếp cận với các công nghệ Nha khoa tiên tiến trên thế giới thông qua triển lãm Nha khoa với quy mô quốc tế. Hơn 350 gian hàng tham dự triển lãm giới thiệu các sản phẩm nha khoa mới, tiên tiến, hiện đại của các nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc…

Chỉ trong 3 ngày hội nghị và triển lãm, đoàn đại diện Nha Khoa Novodon đã tiếp cận thêm các kiến thức mới và sản phẩm tiên tiến để giúp công tác điều trị cho bệnh nhân được tốt hơn.

Đặc biệt, bà Chu Thu Phương – Giám đốc điều hành Nha Khoa Novodont cho biết: “ Tại Hội Nghị Videc 2023, chúng tôi đã được trải nghiệm 1 số sản phẩm thế hệ mới trong cuộc chơi Nha khoa kỹ thuật số. Các sản phẩm thế hệ mới này góp phần xây dựng hệ sinh thái chuyển đổi số của Novodont được hoàn thiện hơn. Chúng tôi kỳ vọng việc cập nhập những sản phẩm tiên tiến kết hợp với trình độ chuyên môn cao của đội ngũ chuyên môn giúp ích cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời với chất lượng điều trị hiệu quá và thời gian chỉ MỘT LẦN HẸN”

Thành viên Nha Khoa Novodont chụp ảnh kỷ niệm tại Hội Nghị Khoa học và triển lãm răng hàm mặt quốc tế Videc 2023.

Bác sĩ CK2

Nguyễn Văn Đoàn

Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Novodont

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xu hướng đọc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.