8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Nha khoa Công nghệ Novodont trở thành đối tác chiến lược trong hoạt động chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ của NTQ Solution 

5/5

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe toàn diện, đặc biệt là sức khỏe nụ cười cho các 𝐍𝐓𝐐-𝐌𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫𝐬, ban lãnh đạo công ty 𝐍𝐓𝐐 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧 kết hợp cùng 𝐍𝐡𝐚 𝐤𝐡𝐨𝐚 𝐍𝐨𝐯𝐨𝐝𝐨𝐧𝐭 mang đến nhiều chương trình thăm khám sức khỏe răng miệng đặc biệt dành cho thành viên và người thân của NTQ

1. Vài nét về công ty NTQ Solution

NTQ Solution được thành lập từ năm 2011, sau chặng đường một thập kỷ hình thành và phát triển, công ty đã khẳng được vị thế – là một trong những công ty công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Với đội ngũ hơn 650 chuyên gia và kỹ sư công nghệ được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, NTQ Solution hướng đến phát triển tại các thị trường nước ngoài chủ chốt, bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc…

Mang tham vọng ghi tên trên bản đồ số thế giới, trở thành Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, NTQ Solution luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất để tập thể nhân viên không ngừng sáng tạo và phát triển. Để đạt được thành tựu đó, sức khỏe là yếu tố mà ban lãnh đạo quan tâm hàng đầu.

2. Những trải nghiệm của ban quản lý cấp cao NTQ Solution tại Nha khoa Novodont

Trong tháng 4, Nha khoa Công nghệ Novodont vinh dự đón tiếp nhiều quản lý của công ty NTQ Solution đến thăm khám và trải nghiệm những dịch vụ như: Tẩy trắng răng, Hàn răng, Lấy cao răng…

Ấn tượng với những trải nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế tại Novodont, đại diện

NTQ Solution chia sẻ: “Những trải nghiệm thăm khám và điều trị trực tiếp tại Novodont là cơ sở mạnh mẽ để khẳng định chuyên môn bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ. Đây cũng chính là lý do chúng tôi lựa chọn Novodont để “gửi gắm” sức khỏe răng miệng của mỗi cá nhân trong công ty.

Bên cạnh đó, hai bên cũng khẳng định mong muốn, nâng tầm mối quan hệ trở thành đối tác chiến lược trong hành trình chăm sóc sức khỏe răng miệng, kiến tạo và lan tỏa nụ cười hạnh phúc.

Một số hình ảnh về chuyến ghé thăm của ban lãnh đạo NTQ-Solution tại Nha khoa Công nghệ Novodont ( Địa chỉ: 14, Nguyễn Khang, phường Yên Hoà – quận Cầu Giấy – Hà Nội ).

Ban lãnh đạo cấp cao tại NTQ Solution trải nghiệm dịch vụ tại Novodont
Ban lãnh đạo cấp cao tại NTQ Solution trải nghiệm dịch vụ tại Novodont

3. Nha khoa Novodont không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại trải nghiệm thăm khám hoàn hảo nhất

Không chỉ đi đầu trong ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào quá trình thăm khám và điều trị, Nha khoa Novodont quy tụ đội ngũ chuyên môn bao gồm những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và điều trị đa dạng của các khách hàng, Novodont chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn châu Âu. Nổi bật có thể kể đến hệ sinh thái điều trị ứng dụng các công nghệ hàng đầu như: Công nghệ thực tế ảo, trí tuệ nhân tạo AI, 3D…

Đi đầu trong áp dụng công nghệ mới, đội ngũ bác sĩ công nghệ ứng dụng những thiết bị kỹ thuật số 4.0 xuyên suốt quá trình – từ thăm khám, điều trị và sau điều trị.

Lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam, xuyên suốt quá trình từ ngày thành lập đến thời điểm đi vào hoạt động, nha khoa Novodont tự hào mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ cam kết chịu trách nhiệm 100% với kết quả điều trị cuối cùng, nha khoa còn hỗ trợ bảo hành trọn đời với những dịch vụ răng miệng, cam kết bằng văn bản để đảm bảo quyền lợi.

Công nghệ hiện đại tại Novodont
Công nghệ hiện đại tại Novodont

Trong tương lai, Novodont sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh để phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển.

Hướng tới sự phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, sự hợp tác giữa Novodont – NTQ không chỉ đánh dấu cột mốc quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa 2 bên mà đồng thời, đây còn là lời cam kết mạnh mẽ của Nha khoa Novodont trong việc thực hiện sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười Việt”.

Thông tin liên hệ Nha khoa Công nghệ Novodont: 

– Hotline: 0936.066.655

– Facebook: https://www.facebook.com/hethongnhakhoacongngheNovodont

Bác sĩ CK2

Nguyễn Văn Đoàn

Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Novodont

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xu hướng đọc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.