8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Bật mí một số thông tin cần biết

5/5

Niềng răng là một phương pháp giúp cải thiện vị trí và hình dạng của răng, tạo ra một nụ cười đẹp và hài hòa. Tuy nhiên, niềng răng cũng là một quá trình kéo dài từ 1.5 đến 3 năm, đòi hỏi chi phí không hề rẻ. Vậy niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Bài viết này sẽ liệt kê cho bạn một số địa chỉ uy tín niềng giá rẻ mà bạn có thể tham khảo. 

1. Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu ? 

Giá niềng răng rẻ nhất sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp và tình trạng răng của từng người, chi phí niềng răng có thể thay đổi đáng kể. Khi bạn đối diện với các vấn đề như hô, móm, vẩu, răng lệch lạc hoặc răng thưa, giá niềng răng sẽ thay đổi tùy theo phương pháp điều trị mà bạn lựa chọn. 

Trong số các phương pháp niềng răng, niềng răng mắc cài kim loại là lựa chọn giá rẻ nhất. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại truyền thống thường dao động từ 8-14 triệu đồng. Đây là phương pháp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại kết quả tốt trong việc điều chỉnh răng. 

Niềng răng loại nào tốt nhất- Tìm hiểu tại nha khoa Novodont 
Niềng răng rẻ nhất sẽ tùy vào phương pháp và nha khoa bạn lựa chọn 

Niềng răng rẻ nhất sẽ tùy vào phương pháp và nha khoa bạn lựa chọn 

Nếu bạn muốn chọn phương pháp niềng răng sứ, trong suốt… thì chi phí sẽ cao hơn, thường từ 44 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, phương pháp này cung cấp tính thẩm mỹ cao hơn và khả năng tương thích màu sắc với răng tự nhiên của bạn.

2. Niềng răng giá rẻ không hẳn là kém chất lượng

Niềng răng giá rẻ nhất là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số quyết định mà Novodont chúng tôi đưa ra. Bạn có thể tham khảo để tìm được “chân ái” niềng răng của bản thân. 

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Tham khảo bảng giá trung bình hiện nay (mới)

2.1 Rẻ có thể sẽ tốt 

Đầu tiên, hãy nhớ rằng giá rẻ không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chất lượng kém. Nếu bạn tìm thấy một lựa chọn niềng răng giá rẻ, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định. 

Ý kiến của người quen, bạn thân đóng vai trò quan trọng giúp bạn niềng răng thành công 

Ý kiến của người quen, bạn thân đóng vai trò quan trọng giúp bạn niềng răng thành công 


Trong một số trường hợp, niềng răng giá rẻ vẫn mang lại điều trị hiệu quả. Lý do nha khoa niềng răng chi phí rẻ có thể do nha khoa không mất nhiều chi phí trong đầu tư hoạt động tiếp thị truyền thông, chi phí mặt bằng… Từ đó dẫn đến chi phí điều trị rẻ.

Một lựa chọn an toàn là tìm hiểu về nha sĩ hoặc nha khoa từ người quen, bạn bè có kinh nghiệm hoặc từ những người đã từng trải qua quá trình niềng răng thành công. Điều này giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. 

2.2 Tham khảo ý kiến group facebook 

Gia nhập vào các group Facebook liên quan đến niềng răng. Tìm hiểu về tình trạng răng của họ hoặc nhật ký niềng răng để có cái nhìn tổng quan về quy trình niềng răng và những khó khăn, lợi ích mà họ đã trải qua. Bạn cũng có thể tìm thấy đánh giá và nhận xét của cộng đồng về chất lượng niềng răng tại các nha khoa khác nhau. 

Nên nhớ rằng ta có thể tìm thấy nhiều kiến thức niềng răng giá rẻ tại cộng đồng mạng xã hội 

Nên nhớ rằng ta có thể tìm thấy nhiều kiến thức niềng răng giá rẻ tại cộng đồng mạng xã hội 

Nhờ những điều trên, chúng ta có thể đánh giá xem liệu ý kiến đó có phù hợp với khả năng tài chính của mình hay không. Nếu có điều kiện, bạn có thể thử niềng răng tại nơi ấy hoặc nếu không thì bạn có thể tìm cơ hội khác tốt hơn trong tương lai.

2.3 Tìm kiếm nha khoa phù hợp với túi tiền 

Thường thì tại các thành phố lớn, có nhiều phòng khám nhỏ hoạt động với ít đầu tư vào dịch vụ chăm sóc khách hàng, cơ sở vật chất, hoạt động truyền thông và chi phí vận hành… Điều này có thể khiến giá niềng răng tại những nơi này thường rẻ hơn. 

Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ tại nơi đó. Đảm bảo nha sĩ có đủ kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, cũng như xem xét các đánh giá của bệnh nhân trước để đảm bảo bạn không đánh đổi sức khỏe răng miệng của mình vì một lựa chọn giá rẻ không đáng tin cậy.

Tìm được một nha khoa rẻ mà lại chất lượng là một điều cũng không phải quá khó 

Tìm được một nha khoa rẻ mà lại chất lượng là một điều cũng không phải quá khó 


* Tham khảo một số nha khoa giá rẻ:
Nha khoa Đăng Lưu : Niềng mắc cài khoảng 8 triệu VND.

3. Có nên niềng răng giá rẻ hay là không? 

Niềng răng giá rẻ có thể là một lựa chọn hợp lý trong một số trường hợp. Nó đáp ứng nhu cầu của những người có ngân sách hạn chế và không thể chi trả cho các tùy chọn đắt đỏ hơn. Nếu bạn tìm thấy nha khoa hoặc nha sĩ đáng tin cậy và có thể cung cấp dịch vụ niềng răng giá rẻ với chất lượng, bạn có thể an tâm trong quá trình điều trị. 

Nên chọn niềng răng giá rẻ nếu nó phù hợp với mọi nhu cầu bạn đặt ra ban đầu 

Nên chọn niềng răng giá rẻ nếu nó phù hợp với mọi nhu cầu bạn đặt ra ban đầu 

Tuy nhiên, cần phải thận trọng vì niềng răng giá rẻ cũng tiềm ẩn những rủi ro. Một số nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ có thể không có đủ kỹ năng và trang thiết bị, dẫn đến kết quả không an toàn hoặc không hiệu quả. Việc thiếu tư vấn đầy đủ và chuyên nghiệp từ nha sĩ cũng có thể xảy ra. Điều này có thể gây hại và tăng chi phí điều trị trong tương lai nếu phải điều chỉnh lại sau khi niềng răng.

5. Kết luận

Tóm lại “Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu” giải đáp của chúng tôi là từ 8- 14 triệu. Niềng răng giá rẻ có thể là một lựa chọn hợp lý cho những người có ngân sách hạn chế, nhưng cần thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định. Hãy luôn cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo niềng răng sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe răng miệng. 

Đề xuất bạn liên hệ Nha khoa Novodont qua hotline 0796.232.333 | 0936.066.655 hoặc Đăng ký tư vấn nhé để nhận tư vấn chi tiết về tình trạng sức khỏe răng miệng cũng như chi phí niềng răng mắc cài, niềng răng trong suốt với chất lượng điều trị tốt nhất. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại Novodont sẽ tư vấn, phân tích chi tiết vấn đề và đề xuất những phương pháp/lựa chọn tối ưu với nhu cầu.

Bác sĩ CK2

Nguyễn Văn Đoàn

Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Novodont

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xu hướng đọc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.