8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Tập đoàn SHEEPMEDICAL (Nhật Bản) thăm quan và làm việc với Hệ thống Nha khoa Novodont

5/5

Vào ngày 7/8/2023, đại diện cho Tập Đoàn SheepMedical – Ông Terada Yasufumi là Tổng Giám đốc cùng Giám đốc vùng, Trưởng ban kỹ thuật đã ghé thăm và làm việc cùng Ban lãnh đạo của Hệ thống Nha khoa Novodont.

Trong buổi gặp gỡ, Novodont và SheepMedical đã trao đổi về chủ đề “Ứng dụng quá trình chuyển đổi kỹ thuật số vào chỉnh hình răng nhằm đem lại hiệu quả vượt trội với chi phí tối ưu”.

SheepMedical là tập đoàn y tế Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên ứng dụng quá trình chuyển đổi kỹ thuật số vào chỉnh hình răng. Trong bối cảnh chi phí y tế toàn cầu ngày càng tăng cao, SheepMedical mang tới những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu với chi phí hợp lý nhất.

Từ năm 2017 tới nay, SheepMedical đã có những bước tiến thần tốc. Năm 2019, SheepMedical đã hợp tác với Đại học Tokyo để nghiên cứu về công nghệ tiên tiến và ứng dụng trong y tế dự phòng. Sự phát triển của Tập đoàn đã vươn ra toàn cầu với các công ty con tại Mỹ, Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ.

Bằng phong thái làm việc tinh tế và yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn, Novodont hân hạnh trở thành đối tác chiến lược của SheepMedical trong quá trình ứng dụng chuyển đổi số vào phương pháp điều trị chỉnh hình răng. Sự hợp tác này nằm trong chiến lược và tầm nhìn phát triển của Novodont, nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng từ Nhật Bản với chi phí hợp lý nhất.

Cơ sở vật chất tại Hệ thống Nha khoa Novodont

Ban Lãnh đạo Nha khoa Novodont kỳ vọng, với sự kết hợp này, khách hàng đến thăm khám và điều trị tại Novodont có sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, để ai cũng có thể tự tin nở nụ cười rạng rõ của chính mình.

Đại diện Tập đoàn SheepMedical, Ông Terada Yasufumi bày tỏ sự tin tưởng, sự nhiệt huyết của đội ngũ chuyên môn cùng sự đầu tư bài bản, chú trọng sử dụng thiết bị hiện đại – công nghệ tiên tiến của Nha khoa Novodont, chia sẻ tin rằng Novodont sẽ mang đến những hiệu quả vượt trội cho Khách hàng. Ông Terada Yasufumi cũn hy vọng, chuyến ghé thăm lần này như một bước đệm tạo tiền đề cho quan hệ đối chiến lược lớn mạnh, cùng đồng hành, cùng phát triển của hai doanh nghiệp trong lai.

Chia sẻ với các đối tác chiến lược, Bà Chu Thu Phương – Giám đốc điều hành Hệ thống Nha Khoa Công Nghệ Novodont cho biết: “Bất cứ sản phẩm hay đối tác nào đồng hành cùng Novodont phải luôn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng cũng như khả năng hỗ trợ tối đa. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí kết quả lâm sàng của Khách hàng trong mọi hoạt động điều trị bệnh lên hàng đầu.

Để đảm bảo được điều đó, chúng tôi không ngừng hợp tác, nâng cao kiến thức và cập nhập những công nghệ tiên tiến trên thế giời . Chúng tôi hy vọng, sự hợp tác giữa Novodont và Sheep Medical sẽ giúp cho Nụ cười Việt được toả sáng bằng kết quả bền lâu và chi phí tốt nhất”.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Bác sĩ CK2

Nguyễn Văn Đoàn

Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Novodont

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xu hướng đọc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.