8:00 – 20:00

0796.232.333 | 0936.066.655

Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Thời gian chỉnh hô nhẹ

5/5

Bạn đang quan tâm đến việc niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Thời gian điều trị răng hô trung bình là bao lâu? Dưới đây Nha khoa Novodont sẽ thông tin mức giá trung bình niềng răng hô mới nhất hiện nay.

1. Quá trình niềng răng hô bằng chỉnh nha bao lâu thì khỏi? 

Phương pháp niềng răng hô đã được chứng minh là hiệu quả trong việc điều chỉnh vị trí của răng. Qua việc áp dụng một lực ép đủ mạnh, nha sĩ có thể dịch chuyển răng về đúng vị trí, tạo ra một hàm răng đều đẹp và cân đối. 

Trung bình, quá trình niềng răng hô mất khoảng từ 18 đến 24 tháng để hoàn thiện. Trong suốt thời gian này, bạn sẽ định kỳ đi tái khám và điều chỉnh mắc cài để đảm bảo tiến trình điều chỉnh răng diễn ra theo kế hoạch. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp ít phức tạp, việc niềng răng hô có thể hoàn thành chỉ trong khoảng 12 tháng. 

2. Niềng răng hô nhẹ bao nhiêu tiền? Mức giá trung bình hiện nay

Giải đáp niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu tiền?
Giải đáp niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu tiền?

2.1 Các yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng hô 

Răng hô nhẹ niềng mất bao nhiêu tiền? Chi phí chính xác niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá chỉnh răng hô.

  • Địa điểm và trung tâm nha khoa: Giá cả cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí địa lý và chất lượng của trung tâm nha khoa. Trung tâm nha khoa có vị trí tốt hơn và có danh tiếng cao có thể có giá cao hơn so với các trung tâm khác. 
  • Phạm vi điều chỉnh: Giá của quá trình niềng răng hô sẽ phụ thuộc vào mức độ điều chỉnh cần thiết cho răng của bạn. Nếu bạn có một vấn đề nhẹ về hàm răng, giá có thể thấp hơn so với trường hợp cần điều chỉnh nhiều hơn. 
  • Chuyên gia nha khoa: Kinh nghiệm và chuyên môn của nha sĩ cũng có thể ảnh hưởng đến giá niềng răng hô. Những chuyên gia nha khoa có kinh nghiệm lâu năm và được đánh giá cao có thể có mức giá cao hơn do chất lượng dịch vụ cao. 
  • Vật liệu sử dụng: Giá cả cũng phụ thuộc vào vật liệu được sử dụng trong quá trình niềng răng. Có các loại vật liệu khác nhau như kim loại, sứ, hoặc nhựa polymer, và giá của chúng cũng có thể khác nhau. 
  • Dịch vụ bổ sung: Ngoài quá trình niềng răng chính, các dịch vụ bổ sung như chụp hình chẩn đoán, tư vấn trước và sau điều trị, các điều chỉnh và điều trị bổ sung có thể làm tăng tổng chi phí. 
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng hô nhẹ.
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá niềng răng hô nhẹ.

2.2 Chỉnh hàm hô nhẹ giá bao nhiêu? 

Hiện nay giá niềng răng hô nhẹ trên thị trường có sự biến động đáng kể và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài sứ hoặc mắc cài kim loại thường có giá dao động từ khoảng 15 triệu đồng đến 54 triệu đồng. Tuy nhiên, các phương pháp chỉnh hàm hô nhẹ hiện đại mà không cần sử dụng mắc cài có thể có mức giá cao hơn, lên đến hàng trăm triệu đồng.

3. Bảng giá dành cho chỉnh nha hô nhẹ tại nha khoa Novodont

Dưới đây, chúng tôi xin trình bày bảng giá chỉnh nha hô nhẹ phổ biến. Tại Novodont, việc chỉnh nha (niềng răng) có mức giá phải chăng, phù hợp với mặt bằng chung của thị trường nha khoa hiện tại.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ 
Mắc cài sứ 3M Mỹ 40.000.000 – 50.000.000 VNĐ
Mắc cài kim loại thường500.000 VNĐ
Mắc cài kim loại 3M Mỹ 35.000.000 – 40.000.000 VNĐ
Khí cụ Headgear8.000.000 VNĐ
Hàm duy trì sau chỉnh nha2.000.000 VNĐ
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 3 140.000.000 VNĐ 
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 2120.000.000 VNĐ
Chỉnh nha không mắc cài invisalign độ 1 80.000.000 VNĐ

Những nội dung trên của Nha khoa Novodont đã giải đáp thắc mắc của bạn về niềng răng hô nhẹ giá bao nhiêu tiền? Hy vọng qua bài biết vừa rồi sẽ giúp ích đáng kể cho bạn trong quá trình niềng răng hô nhẹ một cách hiệu quả.  

Để nhận tư vấn chi tiết, lộ trình và phác đồ điều trị chỉnh nha hô nhẹ tại Nha khoa Novodont, bạn vui lòng liên hệ hotline 0796.232.333 | 0936.066.655 hoặc Đăng ký tư vấn nhé.

Bác sĩ CK2

Nguyễn Văn Đoàn

Giám đốc Chuyên môn tại Nha khoa Novodont

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Xu hướng đọc

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Mọi thắc mắc, câu hỏi chuyên sâu hay cần tư vấn thêm về từng trường hợp, xin vui lòng gửi thông tin theo mẫu dưới đây. Phòng khám sẽ phản hồi trong vòng 24h ngay khi nhận được thông tin.